Lời khuyên để giảm cân trong rạng ngời

Chạy là một aerobic hoạt động, cho phép bạn đốt béo nhanh hơn và nhiều hơn nữa nếu complementas với một người tốt và cân bằng để giảm cân. Nếu cậu muốn chạy, bây giờ 7 thủ đoạn lời khuyên hay đó sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất của bài tập này, và như vậy, để giảm cân vội vã. Bạn không mất!

foto11Ở độ cao này không ai có thể nghi ngờ đó để giảm cân, bạn cần điều trị phức tạp, đó ngoài thực hiện ăn; tập thể dục là rất quan trọng để tăng hàm lượng calo thụ và giảm cân.

Mặc dù không phải là tất cả những người bị dư thừa cân hoặc béo phì có thể chạy, những kỹ thuật có thể thích nghi với các chiến dịch, nhanh hay chậm.

Điều quan trọng là căng thẳng trong tâm trí những 7 lời khuyên, bạn có thể có được nhiều nhất của bạn aerobic hoạt động.

Lận cho chạy và giảm cân

  1. Làm gì đó ngoài trời: Khi bạn chạy ngoài, cơ thể của bạn oxy tốt hơn, và bạn có thể tăng ngày, thưởng thức phong cảnh, và tập thể dục. Có những người đang mệt mỏi vì chạy băng và cuối cùng, để lại, do đó, nếu bạn lựa chọn để làm điều đó ở ngoài trời.
  2. Trước nước nóng: rất nhiều người mắc sai lầm khi để có được trên chạy trượt tuyết hay đi bộ nhanh chóng, dù ngoài trời hay chạy bộ. Nó là một sai lầm mà có thể gây ra bất kỳ thương tích, cơ hoặc mô xương. Căng và trước khi nhiệt cũng là một phần của huấn luyện. Nếu ai đó đến để tâm trí để sử dụng xe và đi hết tốc độ mà trước lò sưởi? Có lẽ là không. Tại sao, sau đó, phải làm gì với cơ thể?.
  3. Hoạt động chậm: để đốt rất nhiều chất béo, không cần phải chạy ở tốc độ cao. Nếu bạn chạy chậm cho 40 đến 50 phút 2 đến 3 lần một tuần, mỡ sẽ giảm.
  4. Thay đổi tốc độ và nhịp độ là bí quyết để đốt năng lượng khác nhau laintensidad tập thể dục, bạn có thể đi bộ 5 phút, chạy nhanh và các 5, nhanh đi 5 phút nữa. Do đó, cơ thể của bạn sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với nó từ chất béo trong cơ thể của bạn.
  5. foto12Tìm kiếm một cái thang, hay lomadas: nếu complementas của chạy Bộ, hoặc đi cầu thang hay đi bộ khó khăn, cơ thể của bạn sẽ cần nhiều năng lượng hơn so với nó nhận được từ mỡ.
  6. Nghe cơ thể của bạn: nó quan trọng là trước khi bạn bắt đầu này hay bất kỳ tập thể dục sẽ cần sự chấp thuận của một bác sĩ. Câu hỏi tất cả mọi thứ, bạn cần phải biết về tufrecuencia của trái tim đập. Này sẽ cho phép biết, nghe cho cơ thể của bạn và biết khi nào phải dừng lại. Không cần thiết.
  7. Cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất, kháng: nó rất quan trọng là bạn hãy kiên trì. Nếu anh chạy, đi bộ, hoặc trotas chỉ khi bạn frustrarás bởi vì bạn sẽ không thấy sự phản chiếu của những thay đổi mà bạn muốn. Như một quy luật, đây là những nguyên nhân phổ biến nhất của thất bại. Quán không nhận được bất kỳ loại thuốc, chế độ ăn hoặc phí, là trong các bạn, và bạn cần phải kéo anh ta ra.

Ồ, tôi quên! Để nói rằng bạn không có thời gian, đó không phải là lý do để không làm bài tập. Vâng, thời gian không!, vì vậy, để bắt đầu, bạn trên đường và để giảm cân trên đường chạy trốn.